Bánh Flan Dâu Tây

rko_4180

New Member
814_thumb.jpg

Nguyên Liệu:

- 3 quả trứng gà.

- 130ml sữa đặc.

- 2 thìa súp đường trắng.

- 10 quả dâu tây.

- 200ml nước ấm.

- Lá bạc hà.

Thực Hiện:

- Đánh tan trứng, cho 125ml sữa đặc và đường vào, khuấy tan. Cho tiếp nước ấm vào trộn
đều.

- Ngâm dâu tây, rửa nhiều lần, để ráo. Cắt nhỏ hoặc xay nhuyễn 7 quả còn 3 quả để trang
trí.

- Cho 5ml sữa đặc vào khuôn, tráng đều mặt khuôn. Cho nửa hỗn hợp trứng vào khuôn,
hấp 2 phút. Phần còn lại trộn với dâu tây đã cắt nhỏ, cho tiếp vào khuôn, hấp thêm 3 phút.
Để nguội, cho vào tủ lạnh.

- Dọn bánh ra đĩa, trang trí dâu tây cắt lát và lá bạc hà. Dùng lạnh.
 
Top